Cần phải hợp thời trang và đúng size. Tại sao?

Đầu tiên bài viết này sẽ chủ yếu giành cho phái nam, bởi vì với chị em thì thường để ý vấn đề làm đẹp, thời trong rồi nên sẽ có con mắt tinh tế và thường thì chị em suốt ngày đặt tâm trí của họ vào vấn đề này rồi.

Đối với nữ thì chi có một vấn đề duy nhất của họ là có tài chính nhiều hay ít mà thôi 🙂

Vậy mấy anh con trai mà không chú ý tới điều này cũng nên thay đổi suy nghĩ một chút.

Dưới đây là lý do tại sao và những điều cần làm sau đó.

Hầu hết đàn ông dù có quan tâm vấn đề thời trang hay không thì họ luôn quan tâm đến một vấn đề đó là thành công, hạnh phúc và chinh phục được người con gái họ muốn. Vấn đề ở đây là một số người anh em không biết được mối liên kết giữa các mong muốn đó với vấn đề thời trang của bản thân.

Ok, hãy để mình nói thêm chi tiết vấn đề này nhé. Nếu chúng ta đẹp tức là mặc đồ thời trang vừa người, thu hút, thêm đó là luôn giữ cho mình sạch sẽ nhất có thể (như vệ sinh cá nhân, tắm giặt, sử dụng đồ ở nhà, đồ chỗ làm, đồ ra ngoài đường theo những quy định…)  thì luôn có được cảm tình và sự để ý tốt đẹp từ người khác kể cả cùng giới và khác giới.

Bản thân vấn đề thời trang tốt luôn góp phần cho người sử dụng nó có sự tự tin nhất định hơn. Cảm thấy tốt về bản thân hơn. Khi tâm trạng và cảm xúc tốt luôn giúp người ta làm việc minh mẫn và hiệu quả hơn.

Việc người khác nhìn vào những ai có sự chăm chút cho bản thân qua việc sử dụng thời trang của họ cũng nói nên được sự tin tưởng và tính cách tốt của người đó.

Đối với nam giới, họ thường không để ý một vũ khí của phái đẹp đó là họ luôn đẹp và quyến rũ nam giới, phái nữ họ hiểu rõ điều này sâu sắc nên họ tập trung hầu hết thơi gian vào làm việc này.

Nam giới cũng không khác gì phụ nữ, nam giới cũng có thể làm tăng sự hấp dẫn của mình trước phái đẹp bằng việc làm cho bản thân mình hợp thời trang.

Và hãy nhớ một nguyên tắc hết sức quan trọng đó là “hãy là người mặc quần áo chứ đừng để quần áo mặc mình” vì vậy hãy chọn size quần áo giầy dép, mũ nón trang sức vừa với size của mình nhé. 🙂 đừng nhanh ẩu và tạm bợ hoặc lười không chịu tìm kiếm, trông sẽ buồn cười lắm đấy. Hãy chọn size vừa vặn với cơ thể của mình nhé.

Nào hãy bắt đầu với việc cần làm gì để có thể thời trang.

Bạn cần tham khảo trên báo chí, ti vi, tạp chí về thời trang để biết những phong cách thời trang đẹp hoặc cái nào là thông dụng hoặc xu hướng. Hoặc cũng có thể quan sát bên ngoài mọi người họ ăn mặc như thế nào, ở thành phố cái này rất đơn giản, có rất nhiều người mặc đẹp họ ra đường để ta thấy. 🙂

Cái bạn chú ý đó là kiểu dáng, màu sắc phối quần với áo như thế nào, và các đồ dùng khác như mũ, nón, túi sách, ví, giầy dép đi cùng kết hợp ra sao.

Và một điều tôi muốn chia sẻ với bạn đó là trải nghiệm khi làm những điều này rất thú vị, đặc biệt nữa đó là nó sẽ góp phần làm thay đổi chất lượng cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn đó.

Nào nếu bạn chưa hành động, hãy hành động ngay, hãy ra ngoài tìm kiếm cho mình những món đồ vừa vặn hợp thời trang ngay nhé. Nếu bạn không có thời gian hãy tham khảo một số món đồ mình muốn ngay trên trang web này.

Chúc các bạn một ngày tốt lành!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *