Khó khăn trong việc mua một chiếc quần đúng kích thước?

Như mọi người đều biết việc mua quần áo đều có cỡ, size vì vậy việc mua đồ thời trang như quần áo không còn khó khăn hay bất tiện gì nhiều mà nó còn mang nhiều lợi ích và hiệu quả, một số như tìm được sản phẩm ưng ý đang trong chương trình sale giảm giá, tiết kiệm được thời gian đi tìm kiếm tại các shop ngoài phố, kèm theo đó là không bị mệt nữa.

Nhưng vấn đề thường gặp đó là với quần dài các loại, chiều ngang cạp quần, đũng quần, ống quần mọi thứ kiểu dáng và kích thước đều ưng ý bạn nhưng mỗi tội chiều dài ống quần lại dài hơn với chiều dài chân của bạn. Đó là vấn đề mà ngay cả bạn ra các shop cũng vậy.

Có thể do người Việt mình chiều cao thường không cao lắm so với chuẩn quần áo phương tây, hoặc bản thân do các bạn có chiều cao khiêm tốn thật nên việc tìm được chiếc quần có chiều dài vừa khít với bạn là rất hiếm hoặc bất khả thi nếu bạn có chiều cao khiêm tốn quá.

Tuy nhiên giải pháp luôn là bạn sẽ mua chiếc quần đó vì bạn ưng mọi thứ khác rồi, vấn đề của bạn sẽ là mang nó ra tiệm quần áo hoặc tại cửa hàng bán luôn, yêu cầu đo chiều dài chân bạn và xén quần theo ý bạn.

Như vậy đừng lo lắng, hãy cứ chọn chiếc quần có các tiêu chí vừa ý với bạn, rồi yêu cầu xén chiếc quần đó theo ý bạn, rồi bạn cũng sẽ có một chiếc quần đẹp như bạn muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *